Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carpineto Vino Nobile Di Montepulciano Riserva
Gam màu đỏ ruby chính là sắc nước rực rỡ, quyến rũ được các nhà làm vang lựa chọn để chúng xuất hiện trên thị trường, thiết kế vỏ chai và nhãn hết sức sang trọng, hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như quả anh đào, quả việt quất, quả dâu, quả dâu tây và gia vị chọn lọc cao cấp như vani, gỗ sồi, socola, ca cao, tuyết tùng, caramel, nhục đậu khấu, khoáng chất tạo nên sự thơm ngon, ngọt ngào, sóng sánh làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất. Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng là 13,5 %; cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng vì thế rượu phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.
Một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng cũng góp phần quyết định đến chất lượng của loại đồ uống này đó chính là quy trình sản xuất. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 12 tháng. Sau đó chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Để có thể khai thác hết vị ngon của rượu quý vị nên ướp lạnh trước khi thưởng thức và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt cừu, mì Ý với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.