Rượu Vang Carpineto Chianti Classico Riserva

Cuộc sống hối hả, bận rộn, quý vị ít có thời gian dành cho gia đình và người thân yêu vì thế dịp cuối tuần hoặc lễ tết chính là lúc quý vị nên chuẩn bị một bữa tiệc tươm tất để vun đắp tình cảm, kết nối tình thân. Bên cạnh những món ăn ngon thì đồ uống cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng tạo nên thành công cho bữa tiệc. Chúng tôi đem đến cho quý vị một gợi ý về một đồ uống chắc chắn sẽ đem lại thành công cho bữa tiệc của gia đình bạn mang tên Rượu Vang Carpineto Chianti Classico Riserva.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL-1320
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carpineto Chianti Classico Riserva

Có những đồ uống mà sau khi thưởng thức khách hàng không thể cảm nhận được hương vị của chúng được tạo nên từ những nguồn nguyên liệu nào tuy nhiên với loại vang đỏ này sau khi thưởng thức những ly đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị cay nhè nhẹ của gia vị và sự ngọt ngào của nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như mận, mâm xôi, anh đào, cassis, blackberry, blackcurrant, anh đào hòa quyện cùng một số nguyên liệu chọn lọc cao cấp như nhục đậu khấu, tuyết tùng, cà phê, ca cao, socola, carmel, thuốc lá, xì gà, tiêu tạo nên chất lượng thơm ngon, hảo hạng cho loại vang này.

Bên cạnh thiết kế đẹp mắt rượu còn được trang bị một lớp áo choàng màu đỏ ruby đậm ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng sẽ mang đến những giây phút thật sự đáng nhớ cho bạn và gia đình sau một ngày dài hoạt động căng thẳng và mệt mỏi. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quá trình sản xuất được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt, thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa lên tới 12 tháng trước khi đem đi đóng chai tiêu thụ.

Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì thế quý vị nên ướp chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, mì Ý với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận