Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carpineto Chianti Classico Riserva
Có những đồ uống mà sau khi thưởng thức khách hàng không thể cảm nhận được hương vị của chúng được tạo nên từ những nguồn nguyên liệu nào tuy nhiên với loại vang đỏ này sau khi thưởng thức những ly đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị cay nhè nhẹ của gia vị và sự ngọt ngào của nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như mận, mâm xôi, anh đào, cassis, blackberry, blackcurrant, anh đào hòa quyện cùng một số nguyên liệu chọn lọc cao cấp như nhục đậu khấu, tuyết tùng, cà phê, ca cao, socola, carmel, thuốc lá, xì gà, tiêu tạo nên chất lượng thơm ngon, hảo hạng cho loại vang này.
Bên cạnh thiết kế đẹp mắt rượu còn được trang bị một lớp áo choàng màu đỏ ruby đậm ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng sẽ mang đến những giây phút thật sự đáng nhớ cho bạn và gia đình sau một ngày dài hoạt động căng thẳng và mệt mỏi. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quá trình sản xuất được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt, thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa lên tới 12 tháng trước khi đem đi đóng chai tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì thế quý vị nên ướp chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, mì Ý với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.