Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carpineto Dogajolo Rose
Ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng đó chính là việc chai vang này sở hữu gam màu hồng vô cùng ấn tượng, đẹp mắt; nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế vang sẽ đem đến cho khách hàng những giây phút thư giãn sảng khoái bên gia đình và người thân. Được làm từ những trái nho Sangiovese căng mọng, tươi ngon hòa quyện cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng và nguyên liệu cao cấp đó là mận, anh đào, việt quất, dâu rừng, gỗ sồi, vani, cà phê, thuốc lá, socola, xì gà, gia vị nướng vì thế hương vị của rượu thơm ngon, sóng sánh đặc biệt hấp dẫn.
Quy trình sản xuất đảm bảo cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng cho chất lượng tươi ngon của rượu. Nho sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được bỏ cuống, sơ chế, đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng vài tháng trước khi chúng được đem đi kiểm định và đóng chai. Với những khách hàng thường xuyên sử dụng rượu cho bản thân và gia đình chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng bởi rượu đem lại cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, hệ tiêu hóa tốt, ngăn ngừa ung thư và lão hóa, mang đến một trái tim khỏe mạnh và kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và chất lượng lâu dài. Khi thưởng thức quý vị nên kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ thích hợp nhất dao động từ 14 – 16 độ C.