Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Les Murelles Bourgogne Chardonnay
Quy trình sản xuất và hương vị của rượu đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như sức tiêu thụ của chúng vì thế nhà sản xuất đặc biệt quan tâm tới những yếu tố này. Những trái nho Chardonnay đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau một thời gian dài chúng mới được đem đi đóng chai, xuất khẩu. Một quy trình sản xuất đảm bảo như vậy chắc chắn sẽ đem đến một chất lượng hoàn hảo cho rượu vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu và trải nghiệm loại vang đặc biệt này.
12,5 % là một mức nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng êm ái mà rượu sở hữu, gam màu vàng rơm ánh xanh lá của rượu cũng hết sức nổi bật nhanh chóng chinh phục được khách hàng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện. Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của những trái nho căng mọng cùng một số loại trái cây tươi tắn, căng mọng như lê, đào, táo, cam, chanh, quýt, bưởi, dưa gang, đào tạo nên chất lượng tròn trịa, hấp dẫn nhất cho rượu.
Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu dao động từ 12 – 14 độ C, lưu ý khi thưởng thức quý khách hàng nên ướp rượu trong xô đá sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ sẽ giúp khai thác hết sự tươi ngon của rượu.