Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Saint Aubin Vieilles Vignes

Pháp là một quốc gia nổi tiếng trên thế giới với việc cung cấp nhiều sản phẩm rượu vang có chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều thành phần khách hàng. Một trong những cái tên đã đánh cắp trái tim, làm xao xuyến tâm hồn của nhiều khách hàng là chai Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Saint Aubin Vieilles Vignes. Rượu là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thực khách dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.411.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-1411
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Saint Aubin Vieilles Vignes

Hương vị là một yếu tố quyết định sức tiêu thụ của sản phẩm rượu vang này. Nếu hương vị tươi ngon, đảm bảo sẽ được khách hàng yêu mến và thường xuyên lựa chọn. Chỉ sử dụng duy nhất một giống nho làm nguyên liệu sản xuất vì thế thành phần của rượu mang vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào, tươi tắn của một số loại trái cây hấp dẫn như cam, chanh, đào, lê, táo, đào, dưa gang và nhiều loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, khoáng chất, hương hoa, thảo mộc, tuyết tùng, thuốc lá làm cho vị rượu trở nên đa dạng, thơm ngon hơn.

Được người tiêu dùng đánh giá là đồ uống dễ thưởng thức bởi chúng sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ. Đã có nhiều khách hàng sử dụng rượu và ngạc nhiên với công dụng của nó, không chỉ làm đẹp da, kích thích ăn ngon, ngủ ngon rượu còn giúp ngăn ngừa ung thư, lão hóa, giúp hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng, đem lại cơ thể dẻo dai cho chúng ta. Sẽ là rất tuyệt vời nếu như vào một ngày đẹp trời chúng ta cùng gia đình thân yêu quây quần bên mâm cơm và nâng ly rượu vang trắng này và chúc cho nhau sức khỏe, niềm vui.

Rượu sẽ ngon hơn nếu như được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ, bánh kem, các món ăn khai vị với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 12 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận