Rượu Vang Errazuriz Estate Reserva Pinot Noir

Đến từ vùng đất Aconcagua của đất nước Chile, chai rượu vang Errazuriz Estate Reserva Pinot Noir có được những ấn tượng rất riêng từ tính cách trẻ trung sôi động mới mẻ của rượu có lẽ cũng là nhờ chính vào vùng đất nơi khai sinh ra rượu. Hãy lựa chọn rượu vang để nếm thử, bạn sẽ hiểu hơn về thiên nhiên Chile tuyệt vời đến nhường nào.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

350.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH5-350
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Errazuriz Estate Reserva Pinot Noir

Một sản phẩm rượu vang có đủ sức để chinh phục lòng người thưởng thức hay không trước hết chúng phải có một diện mạo bên ngoài bắt mắt chưa kể đến chất lượng hay hương vị bên trong. Chai rượu vang này đáp ứng được yêu cầu đó. Ngay từ lần đầu tiên bắt gặp, bạn sẽ cảm thấy ấn tượng bởi một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, một thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho sự thủy chung son sắc đôi lứa. Khi thưởng thức, hương vị phong phú có trong sản phẩm rượu vang là điểm nhấn cơ bản thu hút sự chú ý của người dùng. Rượu làm nên ấn tượng bởi hương thơm trọn vẹn của giống nho đỏ duy nhất đó là nho Pinot Noir. Ngoài ra khi thưởng thức rượu vang bạn còn cảm thấy yêu thương rượu bởi sự ghi chú đầy đủ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay thảo mộc các loại. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này. Sự tinh tế mượt mà có trong rượu luôn làm nên những ký ức lâu dài và sâu sắc.

Sở hữu một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13.5%, chai rượu vang có được một cấu trúc cân bằng và một lượng tanin mượt mà đa dạng. Thưởng thức rượu vang sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều khi người dùng lựa chọn rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn nướng, các món bít tết, rượu mận hoặc BBQ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận