Rượu Vang Errazuriz Aconcagua Costa Syrah

Nói đến rượu vang Chile thì con người ta liên tưởng ngay đến sản phẩm Rượu Vang Errazuriz Aconcagua Costa Syrah thân thuộc. Chưa bao giờ làm cho thực khách cảm thấy không hài lòng, rượu vang làm nên những khoảnh khắc tự hào của nhà làm rượu cũng như mang đến cho người dùng vang trên thế giới những tình cảm yêu thương chân thành và sâu sắc của đất nước cũng như con người Chile.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

800.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH6-800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Errazuriz Aconcagua Costa Syrah

Nổi tiếng là một vùng làm vang lâu đời, Aconcagua Valley không ngừng tỏa sáng trên thị trường và trở thành một trong số những vùng sản xuất rượu vang sáng giá nhất của Chile mang đến những sản phẩm rượu vang tinh tế hoàn hảo. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình đến từ vùng sản xuất. Trải qua biết bao những gian khó, đi qua biết bao những thăng trầm bổng của thị trường, rượu vang đã vươn tới tầm mới đỉnh cao để có thể cạnh tranh được với rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

Những yêu thương dành cho chai rượu vang chúng xuất phát từ chính hình thức bên ngoài mà sản phẩm rượu vang đang sở hữu. Chai rượu vang này hiện hữu bởi một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Khi thưởng thức vang bung tỏa hương vị phong phú khác nhau. Đó là hương vị của giống nho đỏ Syrah và hương vị của đinh hương, tuyết tùng, anh đào hay mận chín. Những khoảnh khắc về rươu luôn lưu luyến trong lòng. Vang chắc chắn làm cho bữa tiệc được tươi vui và sôi động hơn. Từ sâu thẳm trong trái tim người dùng, vang như chiếm trọn góc trái tim để sự bồi hồi lưu luyến luôn chỗi dậy.

Rượu vang muốn được trở nên ngon hơn thì người dùng vang cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Chai vang này sẽ ngon hơn khi chúng thưởng thức kèm cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận