Rượu Vang Errazuriz Don Maximiano Founder’s Reserve

Không bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thế giới, sản phẩm Rượu Vang Errazuriz Don Maximiano Founder’s Reserve làm nên những ghi chú đậm đà. Chưa từng làm cho khách hàng thất vọng, sản phẩm rượu vang cho dù được đặt ở góc độ nào đi chăng nữa thì chúng cũng không ngừng tỏa sáng trên thị trường.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.600.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-2600
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Errazuriz Don Maximiano Founder’s Reserve

Nếu để kể đến một sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp của Chile thì có lẽ cái tên chai rượu vang này luôn được dấy lên trong tâm tư tình cảm của người thưởng thức rượu. Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của nhiều giống nho đỏ khác nhau, sản phẩm rượu vang làm nên sự ghi chú đầy đủ của hương vị những trái nho chín đỏ như Cabernet Sauvignon, Malbec, Carmenere, Petit Verdot, Cabernet Franc. Khoảnh khắc lưu luyến đọng lại có trong rượu không chỉ dừng lại ở đó mà sản phẩm rượu vang còn bung tỏa hương vị của việt quất, đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc.

Ghi chú trong lòng người thưởng thức, hình thức bên ngoài của chai rượu vang cũng đủ sức để lôi cuốn những ánh mắt nhìn vào không chớp. Chai rượu vang hiện ra trước mắt người thưởng thức bởi màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, một thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho sức sống mãnh liệt không ngừng tỏa sáng.

Kết thúc bởi nồng độ cồn cân bằng 13.5%, vang cân bằng và mượt mà trong từng giọt rượu. Sự giàu có của lượng tanin phong phú bên trong kèm theo dư vị khoáng chất đầy đủ càng khiến cho sản phẩm rượu vang hoàn hảo đến ngỡ ngàng.

Thưởng thức rượu vang nên được kết hợp với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu, các món sốt vang, rượu mận, sườn ướp gia vị nướng và một chút phô mai béo ngậy.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận