Rượu Vang Errazuriz La Cumbre

Được biết đến là một sản phẩm vang đỏ tiêu biểu đến từ vùng đất Aconcagua Valley của đất nước Chile, chai Rượu Vang Errazuriz La Cumbre không ngừng tỏa sáng trên thị trường và trở thành một siêu phẩm rượu vang sáng giá lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu. Sẽ chẳng bao giờ bạn quên đi được hương vị có trong sản phẩm rượu vang. Yêu thương rượu ngay từ lần đầu tiên bặt gặp, vang có khả năng chinh phục biết bao khách hàng thưởng thức rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.500.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH6-2500
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Errazuriz La Cumbre

Tự hào là đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu đến từ đất nước Chile, chai rượu vang này kể từ khi ra mắt thị trường chúng đã lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu. Nằm trong top những chai vang đỏ cao cấp điển hình, sản phẩm rượu vang làm nên sự ghi chú từ hương vị của rất nhiều những trái cây khác nhau. Sở hữu từ hương thơm của một giống nho duy nhất đó là nho Syrah, chai rượu vang ấn tượng tròn trịa đậm đà bởi từ chính giống nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức vang còn làm nên sự phong phú của hương vị dâu tây, tuyết tùng, anh đào hay cam thảo. Những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ chẳng bao giờ có thể quên đi. Có được nồng độ cồn căng bằng 14%, sản phẩm rượu vang hòa nhịp vào mọi miền cảm xúc, vang mượt mà trong từng giọt rượu bởi lượng tanin phong phú bên trong.

Không chỉ dành tình cảm đối với người dùng bởi hương vị bên trong mà chính hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang cũng thu hút sự chú ý của vô vàn thực khách. Với màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, sản phẩm rượu vang làm nên sự tròn trịa chưa từng có. Vang như một đóa hoa tươi rạng ngời muôn màu muôn sắc.

Thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang và rượu mận sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bữa tiệc.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận