Rượu Vang Errazuriz Max VIII

Vang đỏ Chile chẳng thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang nổi tiếng khác nhau trên thị trường. Không ngừng làm nên những trải nghiệm khác nhau, những gì dành cho rượu vang Chile quả thực hơn cả sự mong đợi. Rượu vang Errazuriz Max VIII làm một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu nhất đến từ nhà làm rượu Errazuriz được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

700.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-700
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Errazuriz Max VIII

Vườn lên tầm nhìn mới đỉnh cao, chai rượu vang này không bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang cao cấp khác nhau trên thị trường hiện nay. Đứng ở mọi góc độ khác nhau thì sản phẩm rượu vang cũng không ngừng tỏa sáng. Hiện ra trước mắt của người thưởng thức rượu là một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, sản phẩm rượu vang làm nên sự ghi chú hoàn hảo bởi một hình thức bên ngoài vô cùng bắt mắt. Khoác lên mình một thứ ánh màu như những đóa hoa hồng tươi, bởi vì thế rượu thu hút những ánh mắt nhìn vào không bao giờ rời xa được. Đam mê dành cho rượu vang còn xuất phát từ một phức hợp hương vị rượu phong phú. Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của rất nhiều những giống nho đỏ khác nhau như Syrah, Malbec, C.Sauvignon, Carmenere, Grenache, Mourvedre, rượu vang ùa về trong vòm miệng từ hương vị của nho cũng như hương thơm của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương hay thảo mộc. Khoảnh khắc chẳng bao giờ có thể quên đi được nếu khách hàng đã từng nếm thử chai rượu vang này.

Cấu trúc rượu vang cân bằng êm ái 14%, rượu đảm  bảo lượng tanin phong phú mượt mà. Đặc biệt vang vốn dĩ đã hoàn hảo nhưng chúng lại càng hoàn hảo hơn khi bạn thưởng thức rượu vang đúng cách trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ thưởng thức kèm với thịt đỏ nướng như thịt bò hay thịt cừu.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận