Rượu Vang Errazuriz Max Reserva Merlot

Nói đến Chile là nói đến đất nước của rượu vang. Đến với những sản phẩm rượu vang của quốc gia này, khách hàng như cảm thấy vô cùng ấn tượng bởi phong cách rất riêng của rượu vang nước họ. Chai rượu vang Errazuriz Max Reserva Merlot là một ví dụ điển hình tiêu biểu làm nên tên tuổi của vang Chile trên thị trường hiện nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội để khách hàng được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này, bởi lẽ rượu mở ra một cánh cửa tâm hồn mới tràn ngập yêu thương ấm áp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

660.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH10-660
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Errazuriz Max Reserva Merlot

Vang đỏ Chile chưa từng thua kém gì so với nhiều chai vang đỏ khác có mặt trên thị trường hiện nay. Tự hào mang tên thương hiệu Errazuriz, chai rượu vang làm nên những ký ức trọn vẹn từ hương vị của chúng. Những ấn tượng không bao giờ phai nhạt khi khách hàng có cơ hội được thưởng thức rượu vang.

Trưởng thành hoàn toàn từ một giống nho duy nhất đó là nho Merlot, chai rượu vang làm nên hương vị của nho. Trong vòm miệng vang toát lên một phức hợp hương vị phong phú và đa dạng. Khách hàng có thể cảm nhận được sự tròn trĩnh từ hương vị của nho rồi còn là hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ đan xen ghi chú như dâu tây, anh đào, gỗ sồi hay thảo mộc.

Đôi lúc chỉ là cảm nhận thoáng qua những dường như những ký ức dành riêng cho chai rượu vang này như ôm trọn con tim người dùng. Thưởng thức rượu vang sẽ đúng cách và đảm bảo nghệ thuật khi khách hàng dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò hấp, bít tết hay sốt vang trong điều kiện nhiệt độ nhẹ nhàng vừa đủ từ 16-18 độ. Có mức giá rất phải chăng kèm theo hương vị hoàn hảo, vang là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho những bữa tiệc.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận