Rượu Vang Errazuriz Aconcagua Alto Cabernet Sauvignon

Yêu thương chai rượu vang ngay từ lần đầu tiên bắt gặp, sản phẩm Rượu Vang Errazuriz Aconcagua Alto Cabernet Sauvignon làm nên những ký ức ngọt ngào không bao giờ có thể lãng quên đi. Sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ mang đến những khởi đầu thành công dành cho những bữa tiệc. Hãy thưởng thức chai rượu vang này để khách hàng được yêu mến hơn rượu vang Chile nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

800.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH7-800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Errazuriz Aconcagua Alto Cabernet Sauvignon

Nếu có cơ hội được trải nghiệm rượu vang thì tôi khuyên các bạn đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được nếm thử sản phẩm rượu vang này. Đi qua biết bao những thăng trầm của cuộc sống, sản phẩm rượu vang mang đến cho người thưởng thức những giá trị tinh thần hoàn hảo đặc biệt khác nhau. Rượu vang không bao giờ khiến cho người ta có thể quên đi được những dư vị có trong sản phẩm rượu vang này.

Mang tên thương hiệu Errazuriz, chai rượu vang làm nên những ấn tượng tròn trịa và đậm đà đến từ hương vị của rượu. Vang là sự thành công đặc biệt trưởng thành hoàn toàn từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon. Ngoài ra khi nếm thử sản phẩm rượu vang còn bung tỏa hương vị phong phú mượt mà đến từ dâu tây, việt quất, anh đào hay thảo mộc. Thi thoảng rượu còn phảng phất hương vị của bạch đậu khấu, lý chua đen, gỗ sồi…

Đối với những bữa tiệc vui, sự lựa chọn dành cho sản phẩm rượu vang là một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo đẳng cấp không bao giờ có thể lãng quên đi được chún. Kết thúc bởi nồng độ cồn cân bằng 13.5%, chai rượu vang mang đến những ký ức tròn trịa đậm đà từ lượng tanin mượt mà bên trong rượu cũng như sự có mặt của một dư vị khoáng chất bên trong. Yêu thương chai rượu vang bằng tất cả những gì mà rượu sở hữu, vang trở thành người bạn tri kỷ đồng hành cùng khách hàng trong mọi bữa tiệc.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận