Rượu Vang Errazuriz Estate Reserva Syrah

Yêu thương chai rượu vang ngay từ cái nhìn đầu tiên, sản phẩm Rượu Vang Errazuriz Estate Reserva Syrah làm nên những ký ức trọn vẹn đậm đà. Những gì bạn cảm nhận được ở chai rượu vang này chắc chắn đều xuất phát từ sự hoàn hảo đặc biệt có trong tính cách của rượu. Hãy lựa chọn chai rượu vang để thưởng thức dành cho những bữa tiệc, chắc chắn rượu không bao giờ làm cho khách hàng cảm thấy thất vọng về chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

350.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-350
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Errazuriz Estate Reserva Syrah

Mang tên thương hiệu Errazuriz, chai rượu vang này tự hào là một trong số những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu đến từ nhà làm rượu thu hút sự chú ý của vô vàn khách hàng. Tuy chỉ là một chai rượu vang rất đại trà bình dân nhưng những gì mà sản phẩm rượu vang có thể mang đến lại không hề bình dân như mức giá mà chai rượu vang đang sở hữu. Quyến rũ người dùng ngay từ hình thức bên ngoài bởi màu đỏ ruby nhẹ nhàng và tươi tắn, sản phẩm rượu vang thu hút sự chú ý của người thưởng thức ngay từ lần bắt gặp đầu tiên. Khi nếm thử hương vị của rượu cũng chính là nét đặc trưng cơ bản để khiến cho người dùng trở nên thổn thức. Được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho duy nhất đó là nho Syrah, chai rượu vang làm nên ấn tượng đậm đà của hương vị nho. Ngoài ra rượu còn bung tỏa hương thơm trọn vẹn của dâu tây, tuyết tùng, anh đào hay thảo mộc. Chưa bao giờ khiến cho bất cứ khách hàng nào cảm thấy không hài lòng, điều đó là một thành công lớn của nhà làm rượu nói chung.

Thưởng thức rượu vang sẽ hoàn hảo hơn khi khách hàng dùng rượu nếm cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt bò xào hoa thiên lý, các món nướng BBQ, rượu mận hay xúc xích sẽ rất tuyệt vời nếu khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận