Rượu Vang Errazuriz Max Reserva Syrah – 150 Anniversario

Chile nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều những sản phẩm rượu vang phong phú đa dạng khác nhau. Những chai rượu vang đến từ quốc gia này luôn làm nên những gợi ý sâu sắc dành cho những bữa tiệc có đông người tham dự. Chai Rượu Vang Errazuriz Max Reserva Syrah tự hào là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu nhất của rượu vang Chile lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

660.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH8-660
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Errazuriz Max Reserva Syrah

Đối với những tín đồ của rượu vang Chile, có lẽ chai rượu vang này lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng. Dành trọn sự yêu thương trọn vẹn, sản phẩm rượu vang như mang đến cho người dùng những cảm nhận phong phú đa dạng khác nhau. Những ký ức như ùa về trong vòm miệng xuất phát từ hương vị phong phú đa dạng của nho, của dâu tây, anh đào, tuyết tùng, thảo mộc hay bạch đậu khấu. Luôn vang lên những ca khúc trọn vẹn yêu thương, rượu vang đủ sức để dẫn dắt người dùng rượu đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

Có những khoảnh khắc hoàn hảo và tuyệt vời như ùa về trong khoang miệng, chai rượu vang làm nên những ký ức chẳng bao giờ có thể lãng quên đi. Không chỉ làm nên hương vị đậm đà của rượu vang, ngay từ hình thức bên ngoài của chúng cũng đủ để khiến cho những ánh mắt nhìn vào một cách chìu mến. Màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà của chai rượu vang như xây dựng nên một hình ảnh đẹp đẽ giống như những đóa hồng tươi nở rộ. Những nghĩ suy về rượu vang sẽ lớn dần theo năm tháng. Người ta có thể yêu vang vô điều kiện bởi sản phẩm rượu vang được ví như một người bạn tri kỷ đồng hành cùng quý khách hàng đi qua hết những chặng đường đi đến đỉnh vinh quang.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận