Rượu Vang Freixenet Mia Tinto Fruity & Full-Bodied

Nằm trong phân khúc những chai vang đỏ đại trà bình dân của Tây Ban Nha, chai Rượu Vang Freixenet Mia Tinto Fruity & Full-Bodied không chỉ biết đến trong phạm vi của đất nước mà chúng còn lan tỏa rộng rãi và có mặt ở hầu khắp thị trường mọi quốc gia. Sở dĩ rượu có đước sức ảnh hưởng rộng lớn đến như thế là bởi vì sự sắc sảo độc đáo có trong cá tính riêng của sản phẩm rượu vang này.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

450.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH10-450
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Freixenet Mia Tinto Fruity & Full-Bodied

Tây Ban Nha nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang tương đối phát triển. Sự phong phú trong hệ thống rượu vang nước họ có những đóng góp khá đáng nể cho hệ thống rượu vang thế giới nói chung. Bên cạnh những sản phẩm rượu vang cao cấp thì ngay cả những chai vang đại trà bình dân của họ cũng được đánh giá rất cao trên thị trường, sản phẩm rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu.

Trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là giống nho Tempranillo, rượu vang hòa quyện trong từng hơi thở của chúng là nhờ vào hương vị của nho. Khi nếm thử vang còn phát huy một cách trọn vẹn tối đa những ghi chú trong rượu. Đó là hương vị của một số trái cây chín đỏ như tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay thảo mộc. Sự ghi chú của một chút hương vị gỗ sồi nhẹ nhàng êm ái càng khiến cho vang phát triển ở tầm sâu hơn. Cứ mỗi lần nếm thử rượu vang, có biết bao những cảm xúc như ùa về trong ký ức. Biết cách chiều lòng người, biết đọc lên những tâm tư, những suy nghĩ của người dùng rượu là một khả năng vốn có mà chai vang này làm được. Điều đó chứng tỏa được sự thành công của nhà sản xuất đã mang đến cho khách hàng một sản phẩm rượu vang như 1 người bạn đồng hành trong mọi bước đường thành công hạnh phúc.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận