Rượu Vang Montes Limited Selection Pinot Noir

Nếu để kể đến những chai vang đỏ của Chile thì chai rượu vang Montes Limited Selection Pinot Noir mang đến một tầm nhìn mới vươn xa trên khắp thị trường các nước. Được đánh giá là một chai rượu vang điển hình tiêu biểu nhất của vùng Central Valley trên thị trường, rượu tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của rất nhiều tín đồ của rượu vang Chile nói chung.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

505.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMT2-505
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Limited Selection Pinot Noir

Luôn mang đến những tình cảm chân thành và sâu sắc, chai rượu vang làm nên những ký ức trọn vẹn rất riêng. Người ta biết đến chai rượu vang như một món quà tinh thần hoàn hảo và đặc biệt. Được làm nên từ giống nho đỏ Pinot Noir, rượu làm nên sự ghi chú tròn trịa của hương vị nho. Ngoài ra khi thưởng thức chai rượu vang còn mang đến sự đa dạng phong phú trong hương vị của nho. Thi thoảng rượu bộc lộ hương vị của đinh hương, dâu tây, tuyết tùng, anh đào hoặc thảo mộc. Có những thứ tình cảm cao quý mà khách hàng dành cho chai rượu vang này chúng xuất phát từ dư vị rượu hoàn hảo. Nồng độ cồn nhẹ nhàng cân bằng có trong chai rượu vang mang đến cảm nhận của tình yêu thương chân thành và lưu luyến. Không chỉ ấn tượng bởi hương vị bên trong, hình thức bên ngoài của chai rượu vang mang đến cho người dùng một hình ảnh bắt mát. Rượu gợi nhớ đến sắc màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Vang là biểu tượng cho ánh màu của tình yêu, của sự hy vọng đong đầy trong ký ức.

Thưởng thức rượu vang rất cần có một nghệ thuật. Chai rượu vang này chúng sẽ ngon hơn rất nhiều nếu như khách hàng biết lựa chọn rượu kết hợp kèm theo các món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt lợn nướng, bò bít tết hay sốt vang sẽ làm nên một bản giao hưởng tuyệt vời giữa ẩm thực và rượu vang.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận