Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Petaluma White Label Shiraz
Là một khách hàng thông minh, khéo léo thì bên cạnh việc quan tâm tới những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, nồng độ cồn, nhà sản xuất thì quý vị nên quan tâm tới hương vị và quy trình tạo nên đồ uống đó. Được làm từ những trái nho căng mọng Shiraz kết hợp cùng với vô số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu đen, dâu tây hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, dừa, mocha, socola, bánh ngọt, gia vị nướng, bơ, cola, bạch đàn, bạc hà, tiêu, hồi, cam thảo, da thuộc mang đến một hương vị hoàn hảo, sánh mịn, thơm ngon khiến cho những ai có cơ hội thưởng thức rượu đều hết lời ca ngợi.
Rượu có màu đỏ ruby đậm ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ làm lan tỏa khắp khoang miệng và trôi xuống cổ họng tạo cảm giác hưng phấn, thích thú khi thưởng thức rượu. Thùng gỗ sồi là một vật dụng không thể thiếu giúp cho các nhà làm vang sản xuất thành công loại đồ uống này. Nước ép nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng vài tháng rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu. Một quy trình sản xuất đảm bảo đem đến một hương vị tinh tế, trọn vẹn cho rượu.
Quý vị lưu ý nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dao động từ 14 – 16 độ C.