Rượu Vang Petaluma White Label Shiraz

Không phải là chai rượu vang quá sang trọng và đẳng cấp tuy nhiên sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường Rượu Vang Petaluma White Label Shiraz cũng đã đóng góp và làm đa dạng thêm cho thị trường đồ uống thế giới tạo nên những bữa tiệc thành công. Quý vị có thể sử dụng rượu cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết, tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng. Rượu có nguồn gốc xuất xứ tại đất nước Úc xinh đẹp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.150.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL-1259
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Petaluma White Label Shiraz

Là một khách hàng thông minh, khéo léo thì bên cạnh việc quan tâm tới những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, nồng độ cồn, nhà sản xuất thì quý vị nên quan tâm tới hương vị và quy trình tạo nên đồ uống đó. Được làm từ những trái nho căng mọng Shiraz kết hợp cùng với vô số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu đen, dâu tây hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, dừa, mocha, socola, bánh ngọt, gia vị nướng, bơ, cola, bạch đàn, bạc hà, tiêu, hồi, cam thảo, da thuộc mang đến một hương vị hoàn hảo, sánh mịn, thơm ngon khiến cho những ai có cơ hội thưởng thức rượu đều hết lời ca ngợi.

Rượu có màu đỏ ruby đậm ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ làm lan tỏa khắp khoang miệng và trôi xuống cổ họng tạo cảm giác hưng phấn, thích thú khi thưởng thức rượu. Thùng gỗ sồi là một vật dụng không thể thiếu giúp cho các nhà làm vang sản xuất thành công loại đồ uống này. Nước ép nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng vài tháng rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu. Một quy trình sản xuất đảm bảo đem đến một hương vị tinh tế, trọn vẹn cho rượu.

Quý vị lưu ý nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dao động từ 14 – 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận