Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Petaluma White Label Sauvignon Blanc
Đã khiến nhiều trái tim của khách hàng rung động bởi vẻ đẹp đến từ thiết kế cũng như gam màu vàng rơm rực rỡ mà chai rượu vang này sở hữu vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn tự tin và trải nghiệm sự tuyệt vời do loại vang trắng này đem lại. Nồng độ cồn của chúng khá nhẹ êm, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu vì thế chúng là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Những trái nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó chúng được phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đem đi ép lấy dịch. Phần dịch nho này sau đó sẽ thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Hương vị của rượu cũng là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng khi muốn sở hữu và trải nghiệm. Ngoài việc sử dụng nguồn nguyên liệu chính là những trái nho căng mọng rượu còn được bổ sung thêm một số loại quả nhiệt đới và gia vị cao cấp như quả đào, quả hạch, dưa gang, lê, xuân đào, mơ táo, caramel, gỗ sồi, bơ, vani, gia vị nướng, mứt cam mang đến hương vị độc đáo, thơm ngon hơn cho rượu.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và nhâm nhi cùng một số loại thực phẩm có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm với nhiệt lý tưởng để trải nghiệm giao động từ 12 – 14 độ C.