Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Petaluma White Label Cabernet Sauvignon
Quý vị đã bao giờ thưởng thức một loại đồ uống mà khi trải nghiệm xong chúng ta không cảm nhận được nguyên liệu chính để tạo nên sản phẩm đồ uống đó chưa. Với loại vang đỏ này khi thưởng thức chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hài lòng bởi bên cạnh những trái nho đỏ căng mọng rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín mọng như mận, anh đào, dâu đen, dâu rừng, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, socola, tuyết tùng, đinh hương, ca cao, nhục đậu khấu, xì gà, thuốc lá tạo nên một sự độc đáo, mới mẻ, thơm ngon, hấp dẫn hơn cho rượu.
14 % là một mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng êm ái mà rượu sở hữu, cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu là những ưu điểm của loại vang đỏ này. Quy trình sản xuất cũng đóng góp một phần không nhỏ quyết định đến chất lượng của loại rượu này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đưa về nhà máy phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian dài trước khi chúng thành phẩm và được đem đi đóng chai để tiêu thụ.
Món ăn mà quý vị nên kết hợp cùng rượu trong quá trình thưởng thức là các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.