Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Petaluma White Label Chardonnay
Bằng cả tấm lòng và sự say mê với nghề các nhà làm vang đã lao động hăng say, miệt mài, tìm tòi, sáng tạo để mang đến hương vị độc đáo cho loại vang trắng này. Bên cạnh những trái nho căng mọng rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại trái cây tươi nhiệt đới hết sức ấn tượng như cam, chanh, táo, lê, đào hòa quyện cùng một số nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, bơ, vani, gia vị nướng, cam thảo, thảo mộc, hương hoa, mật ong tạo nên sự đa dạng, thơm ngon, sóng sánh, quyến rũ len lỏi và lan tỏa khắp khoang miệng khi quý vị thưởng thức rượu.
Sở hữu gam màu vàng rơm tươi tắn sống động rượu đã nhanh chóng làm xao xuyến trái tim của nhiều khách hàng chuộng vang trên thế giới; nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng vì thế chúng được đánh giá là đồ uống có khả năng lan tỏa, gắn kết yêu thương, trang bị một sức khỏe dẻo dai cho người tiêu dùng. Đặc biệt rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới vài tháng trước khi thành phẩm đem đi đóng chai và tiêu thụ. Chắc chắn với quy trình sản xuất đảm bảo như vậy sẽ cho ra đời một loại vang có chất lượng hoàn hảo nhất.
Rượu sẽ phát huy hết sự tươi ngon nếu được thưởng thức khi lạnh và kết hợp cùn một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, bánh ngọt, hoa quả tươi với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.