Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Petaluma Coonawarra Evans Vineyard
Nguyên liệu chính để tạo nên hương vị của loại vang đỏ cao cấp này là từ hai loai nho nổi tiếng mang tên Cabernet Sauvignon, Merlot cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện với gia vị được chọn lọc một cách tỉ mỉ, chu đáo bao gồm gỗ sồi, xì gà, thuốc lá, vani, ca cao, socola, tuyết tùng, thảo mộc, đinh hương tạo nên một hương vị độc đáo, mới mẻ không giống với bất cứ một sản phẩm nào xuất hiện trên thị trường. Từ nguồn nguyên liệu dồi dào có thể nhận thấy tâm huyết của nhà sản xuất muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều thành phần khách hàng.
Rượu có màu đỏ ruby ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế chúng là đồ uống dễ dàng sử dụng đối với nhiều đối tượng khách hàng. Cách mà các nhà làm vang tạo nên chúng cũng hết sức kỳ công và phức tạp. Những trái nho căng mọng được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó đem đi bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sẽ phát huy hết sự tươi ngon vốn có của nó nếu như được thưởng thức khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.