Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Petaluma Yellow Label Riesling
Nét nổi bật của chai rượu vang trắng này đó chính là việc chúng sở hữu một thiết kế sang trọng, đẹp mắt; sắc nước màu vàng rơm vô cùng lộng lẫy, quyến rũ. Nồng độ cồn nhẹ êm, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, bền lâu kéo dài sau nhiều giờ sẽ giúp quý vị và gia đình có những giây phút thư giãn, sảng khoái sau một ngày dài căng thẳng, mệt mỏi. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây tươi nhiệt đới như táo, lê, đào, cam, chanh, quả xuân đào hòa quyện cùng vị sáp ong, mật ong, dầu hòa, đá ẩm, khoáng chất, gừng, đất tạo nên sự đa dạng, tươi mới, hấp dẫn trong vị rượu khiến cho những ai có cơ hội thưởng thức đều cảm thấy hài lòng.
Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu và trải nghiệm loại vang trắng chất lượng này bởi chúng được tạo nên bởi một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được thực hiện như thu hoạch nho, phân loại nho, bỏ cuống, sơ chế và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng. Khi đến giai đoạn trưởng thành với vị rượu và màu sắc đạt chuẩn chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Bảo quản rượu như thế nào để giữ được tuổi thọ và vị rượu lâu dài là một khía cạnh khiến nhiều khách hàng phân vân. Quý vị nên lựa chọn những không gian mát mẻ, thoáng gió để bảo quản rượu. Thưởng thức rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho bữa tiệc.