Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Petaluma Yellow Label Chardonnay
Khách hàng khi muốn sở hữu và trải nghiệm loại rượu vang này họ đều muốn nắm rõ một số thông tin như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn, hương vị cũng như cách mà các nhà làm vang tạo nên chúng. Những trái nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó xếp ngay ngắn đưa về nhà máy, tại đây chúng sẽ được phân loại và đưa vào hệ thống ép lấy nước những trái đảm bảo nhất. Nước ép nho sẽ tiếp tục được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu dùng. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ là những ưu điểm vượt trội của loại rượu vang này.
Trang bị một gam màu vàng rơm ấn tượng khi xuất hiện trên thị trường rượu đã nhanh chóng lọt vào tầm mắt của những khách hàng khó tính nhất. Hương vị của chúng là sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng nhiều loại trái cây tươi như cam, quýt, chanh, đào, táo xanh, lê, dưa cùng một số loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như gỗ sồi, hương hoa, vani, bơ, caramel tạo nên sự đa dạng, thơm ngon, ngọt ngào len lỏi và lan tỏa khắp cơ thể khi quý vị thưởng thức rượu.
Bảo quản vang tốt nhất ở những không gian mát mẻ, thoáng mát với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất là 12 độ C cùng những món ăn phù hợp như bánh ngọt, hải sản, thịt gia cầm sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho bữa tiệc.