Rượu Vang Salentein Barrel Selection Cabernet Sauvignon

Đến với rượu vang Argentina quý khách hàng sẽ không ngừng ngỡ ngàng trước những trải nghiệm vô cùng thú vị về rượu vang đất nước họ. Chai Rượu Vang Salentein Barrel Selection Cabernet Sauvignon là một minh chứng điển hình. Những gì khách hàng cảm nhận được có trong chai rượu vang chắc chắn sẽ không bao giờ khiến cho bạn cảm thấy không hài lòng về chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

550.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH7-550
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Salentein Barrel Selection Cabernet Sauvignon

Nổi tiếng là vùng làm vang lâu đời của đất nước Argentina, Uco Valley – Mendoza không ngừng cung cấp ra thị trường rất nhiều những siêu phẩm rượu vang đa dạng và phong phú. Chai rượu vang này là một trong số những tác phẩm nghệ thuật của vùng làm rượu. Kế thừa được đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã kiến tạo nên, sản phẩm rượu vang làm nên những ghi chú sâu sắc bên trong tâm hồn của người thưởng thức. Chưa từng thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác trên thị trường, chai rượu vang này không ngừng tỏa sáng cũng như mang đến cho người thưởng thức một cảm nhận hoàn hảo sâu sắc.

Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho đỏ Cabernet Sauvignon, rượu vang làm nên hương vị tinh tế và ngọt ngào của nho. Không những thế, trong vòm miệng vang còn toát lên một phức hợp những hương vị phong phú đa dạng đến từ đinh hương, tuyết tùng, dâu tây hay anh đào. Sự bộc bạch có trong hương vị của rượu vang khiến cảm xúc như ùa về trọn vẹn.

Thưởng thức rượu vang sẽ là một nghệ thuật nếu người dùng vang là một người sành vang. Chai rượu vang này sẽ rất ngon khi chúng được kết hợp dùng kèm với một số ẩm thực tiêu biểu như thịt đỏ nướng, BBQ, bít tết, sốt vang hay rượu mận trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ. Hãy tự tạo cho mình một cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này nhé quý khách hàng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận