Rượu Vang Salentein Primus Malbec

Không chỉ riêng gì rượu vang Ý, Tây Ban Nha…mà rượu vang Argentina cũng có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức một cách nhanh chóng. Một trong số những đứa con tinh thần đến từ đất nước họ được nhiều người biết đến trên thị trường đó là sản phẩm Rượu Vang Salentein Primus Malbec thân thuộc. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với chai rượu vang này, bởi chắc chắn rượu không bao giờ làm cho người dùng không hài lòng về chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.760.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-1760
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Salentein Primus Malbec

Tự hào là một sản phẩm rượu vang đỏ danh giá đến từ thương hiệu sản xuất rượu vang mang tên Salentein, chai rượu vang này vốn dĩ thuộc về niềm tự hào của đất nước Argentina nơi khai sinh ra rượu. Người ta biết đến chai rượu vang như một thức uống có cồn thân thuộc không thể thiếu làm nên sự thành công trong những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp. Chai rượu vang này không ngừng tỏa sáng trên thị trường và lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng khác nhau trên thế giới hiện nay. Có những cảm nhận rất riêng, những gì thuộc về sản phẩm rượu vang đều xuất phát từ dư vị bên trong của rượu. Trưởng thành từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Malbec, chai rượu vang làm nên ký ức ngọt ngào của nho. Không những thế hương vị của rượu còn toát lên một phức hợp hương thơm phong phú đa dạng đến từ dâu tây, tuyết tùng, anh đào hay thảo mộc.

Kết thúc bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ 14.5%, rượu đảm bảo mang đến một cấu trúc cân bằng và một lượng tanin mượt mà đa dạng. Vang giàu khoáng chất và mang đến một cảm xúc khó diễn tả thành lời sau mỗi lần nhấp môi ly rượu vang nếm thử phải không? Đi cùng theo năm tháng, chai rượu vang luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng trong những bữa tiệc để dẫn dắt đến bến bờ thành công và hạnh phúc không ngừng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận