Rượu Vang Salentein Barrel Selection Chardonnay

Có những cảm nhận rất riêng, chân thành và mộc mạc, chai Rượu Vang Salentein Barrel Selection Chardonnay kể từ khi ra mắt thị trường chúng đã tạo nên sự chú ý lớn đối với nhiều khách hàng dùng rượu. Điều gì làm nên tên tuổi của sản phẩm rượu vang? Có lẽ chúng xuất phát từ chính hương vị bên trong rượu hoàn hảo ngỡ ngàng như chưa từng bắt gặp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

550.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH5-550
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Salentein Barrel Selection Chardonnay

Argentina không hề thua kém gì so với nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Những sản phẩm rượu vang của đất nước họ được đánh giá rất cao trên thị trường không phân biệt thuộc phân hạng đại trà bình dân hay cao cấp thượng hạng. Chai rượu vang này nằm trong top những chai vang đại trà bình dân của đất nước họ có mặt ở hầu khắp thị trường các quốc gia trên thế giới nói chung. Người ta biết đến tên tuổi của sản phẩm rượu vang là bởi sự quá hoàn hảo trong tính cách của rượu.

Sở hữu một diện mạo bên ngoài bắt mắt bởi màu vàng rơm, rượu vang gợi nhớ đến ánh màu của niềm tin, của hy vọng ngập tràn trong ký ức. Từng giọt rượu như ngấm dần sâu vào bên trong cơ thể, len lỏi vào hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn. Chai rượu vang làm nên sự hòa quện từ hương vị của nho Chardonnay và hương thơm của nhiều loại hoa trắng. Hương vị ghi chú của táo xanh, ớt chuông xanh, dứa, xoài hay bưởi càng làm tăng thêm sức hấp dẫn trong hương vị của sản phẩm rượu vang này.

Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn biết mấy khi bạn dùng biết cách lựa chọn một số món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Chai rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được nếm thử cùng với các món ăn được chế biến từ thịt trắng, hải sản, thịt gà, thịt ếch…

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận