Rượu Vang Salentein Primus Cabernet Sauvignon

Một trong số những gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bữa tiệc đó là sự có mặt của sản phẩm Rượu Vang Salentein Primus Cabernet Sauvignon. Phải nói là vô cùng thân thuộc, những gì có trong tính cách của chai rượu vang này không bao giờ khiến cho người dùng cảm thấy không hài lòng về chúng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm về sản phẩm rượu vang các bạn nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.760.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH4-1760
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Salentein Primus Cabernet Sauvignon

Argentina nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang tương đối phát triển. Đỉnh cao trong nghệ thuật sản xuất rượu vang của họ chính là sự phong phú về các thể loại sản phẩm rượu vang. Bên cạnh những chai vang trắng, vang hồng thì vang đỏ Argentina được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó.

Được làm nên hoàn toàn từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, rượu vang làm nên sự ghi chú đậm đà từ hương vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó, chai rượu vang còn là sự ghi chú đến từ hương thơm của dâu tây, anh đào, đinh hương hay thảo mộc. Mỗi lần nếm thử chai rượu vang, bạn như được vỡ òa trong hạnh phúc ngập tràn. Hơn bao giờ hết rượu làm nên những tháng ngày ý nghĩa với biết bao những điều thú vị xung quanh chúng ta.

14.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ, chắc chắn những ai đã từng nếm thử chai rượu vang cũng đều bị rượu chinh phục vô điều kiện. Thịt đỏ nướng, thịt lợn hun khói, các món nướng BBQ sẽ là những gợi ý tuyệt vời nhất cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận