Rượu Vang Salentein Portillo Malbec

Nếu để so sánh rượu vang của Argentina với rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới thì quả thực không có từ ngữ nào có thể diễn tả được hết sự độc đáo và cá tính riêng trong rượu vang nước họ. Chai Rượu Vang Salentein Portillo Malbec này là một gương mặt điển hình tiêu biểu. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang mang đến một kết thúc lâu dài sâu sắc để bất cứ ai khi nếm thử rượu cũng yêu thương vang vô điều kiện.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

330.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH5-330
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Salentein Portillo Malbec

Vùng làm vang Uco Valley – Mendoza của đất nước Argentina có những đóng góp vô cùng to lớn cho hệ thống rượu vang thế giới. Những đứa con tinh thần ra đời từ vùng đất này đều mang đến cho người thưởng thức có được những cảm nhậ rất riêng. Đặc biệt là đối với những sản phẩm rượu vang của vùng sản xuất đều nhẹ nhàng, trẻ trung và tươi mới. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Malbec, sản phẩm rượu vang làm nên sự tròn trịa trong hương vị của nho. Khi nếm thử vang còn bung tỏa một phức hợp hương thơm đa dạng phong phú như hương vị của dâu tây, việt quất, đinh hương hay anh đào.

13.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu, mang đến một cấu trúc vang cân bằng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải, vậy nên chẳng có lý do gì mà người dùng từ chối thưởng thức chai rượu vang này.

Được ví như một bó hoa hương vị phong phú, vang trở thành sự lưa chọn hoàn hảo dành cho những bữa tiệc vui. Điều đặc biệt hơn nữa đó chính là việc sở hữu một mức giá hết sức phải chăng, bất cứ ai cũng có thể mua được chai rượu vang này về với bộ sưu tập rượu vang của mình bởi một mức giá không hề đắt đỏ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận