Rượu Vang Salentein Portillo Sauvignon Blanc

Được biết đến là một sản phẩm rượu vang trắng nổi tiếng đến từ đất nước Argentina, chai Rượu Vang Salentein Portillo Sauvignon Blanc đã từng làm mưa làm gió trên thị trường và trở thành một gương mặt điển hình tiêu biểu nhất được nhiều khách hàng lựa chọn thưởng thức? Vì sao sản phẩm rượu vang lại có sức chinh phục khách hàng nhanh chóng đến như thế? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về rượu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

330.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH4-330
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Salentein Portillo Sauvignon Blanc

So với nhiều chai vang trắng đại trà bình dân trên thị trường hiện nay thì có lẽ đây là một trong số những sản phẩm rượu vang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Sở dĩ người ta biết đến chai vang này nhiều hơn trên thị trường là bởi vì chúng có được cá tính rất riêng và ấn tượng.

Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho trắng duy nhất đó là nho Sauvignon Blanc, rượu vang làm nên hương vị đầy đủ từ nho. Hơn thế nữa khi nếm thử vang còn bung tỏa một phức hợp hương vị phong phú đa dạng đến từ nhiều trái cây khác nữa đan xen ghi chú. Sự hòa quyện từ hương vị của táo xanh, dứa, cam, quýt hay bưởi làm cho vang phong phú đến ngỡ ngàng.

Nồng độ cồn nhẹ nhàng lưu luyến 12% điều đó cũng góp phần làm cho vang hoàn hảo tinh tế hơn. Rượu không kén người thưởng thức, kể cả những người có tửu lượng uống rượu kém đi chăng nữa thì họ cũng không bao giờ cảm thấy lo lắng bởi sợ bị say bởi nồng độ cồn có trong sản phẩm rượu vang này. Hiện hữu là một màu vàng ánh xanh tươi tắn, rượu thu hút những ánh mắt nhìn vào không ngừng quyến rũ và có được một kết thúc lâu dài bền chặt. Yêu thương rượu vang là khách hàng đang yêu thương chính đất nước và con người nơi sinh ra sản phẩm rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận