Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang ST Hallett Poacher’s Semillon – Sauvignon Blanc
Để có thể làm hài lòng được đông đảo khách hàng thì bên cạnh việc sở hữu một thiết kế đẹp mắt, sang trọng rượu còn phải đẹp lộng lẫy thông qua sắc nước màu vàng nhạt ánh xanh lá hết sức ấn tượng. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, hương vị là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây tươi và nguyên liệu cao cấp như quả cam, chanh, dứa, xoài, táo, dứa, vani, thảo mộc, hương hoa, cam thảo tạo nên chất lượng đảm bảo, hương vị đậm đà, thơm ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.
Cách mà chai rượu vang này ra đời cũng là một điểm nhấn giúp chất lượng của nó trở nên tuyệt vời hơn. Những trái nho căng mọng sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa một thời gian dài, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ. Nếu có cơ hội sử dụng rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể bạn trở nên dẻo dai, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư và lão hóa, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Lưu ý quý vị khi thưởng thức nên kết hợp rượu cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt trắng, bánh kem, phô mai với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 12 độ C. Những không gian thoáng mát sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu bền cho rượu.