Rượu Vang Stemmari Grillo

Có những cá tính rất riêng, những gì quý khách hàng cảm nhận được ở sản phẩm Rượu Vang Stemmari Grillo chúng xuất phát từ hương vị tròn trịa đậm đà và cá tính bên trong chúng. Điều gì làm nên tên tuổi của chai rượu vang này, có lẽ chúng xuất phát từ hương vị rượu và ngay cả ở hình thức bên ngoài của chúng. Chỉ cần được thưởng thức rượu vang 1 lần thì chắc chắn khách hàng sẽ bị chai rượu vang chinh phục.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

347.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV3-408
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Stemmari Grillo

Rượu được làm 100% từ giống nho Grillo. Việc thu hái nho, ép, làm sạch vỏ được bao phủ hoàn toàn trong không khí là một bước quan trọng đòi hỏi sự khéo léo cũng nhưu tỉ mỉ dưới đôi bàn tay những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang. Quá trình lắng và lên men tự nhiên được thực hiện ở nhiệt độ kiểm soát 64 độ trong 10 ngày đảm bảo mang đến dư vị rượu tròn trịa chưa từng có.

Sở hữu một diện mạo bên ngoài khá ấn tượng bởi màu vàng tươi tắn đậm đà, chai rượu vang làm nên sự ghi chú đầy đủ bởi một hình thức cực kỳ bắt mắt. Hơn thế nữa sự phong phú của hương vị bên trong mới chính là điểm nhấn căn bẳn để thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng dùng vang khác nhau trên thị trường.

Hương thơm đặc trưng của miền nhiệt đới với hương xoài và đu đủ, quyện với hương hoa nhài và hoa trắng đã tạo nên được sự cân bằng và tinh tế trong cấu trúc của rượu vang. Sản phẩm rất phù hợp với các món ăn chế biến từ hải sản, món khai vị, mì ống với rau, thịt trắng và cá nướng. Vị đậm đà và mùi thơm của rượu Grillo khiến nó trở thành loại rượu lý tưởng để kết hợp với các món ăn như món thịt bê xào với cần tây. Nhiệt độ phụ vụ: 10°-12°C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận