Rượu Vang Stemmari Syrah

Khi nhắc đến rượu vang nước Ý, người ta biết đến rất nhiều những sản phẩm rượu vang tinh tế ngọt ngào khác nhau, chai Rượu Vang Stemmari Syrah không ngừng tỏa sáng trên thị trường và chúng lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách. Sở dĩ người ta biết đến sản phẩm rượu vang nhiều hơn là bởi vì sự hoàn hảo có trong cá tính của rượu. Hơn thế nữa cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng được cảm nhận về thiên nhiên, đất trời và con người Ý xinh đẹp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

408.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-408
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Stemmari Syrah

Stemmari nổi tiếng trên thế giới là thương hiệu sản xuất rượu vang có tên tuổi trên thị trường đến từ nước Ý. Có những cảm nhận trọn vẹn yêu thương, sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình nhất của vang Ý được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Vậy điều gì làm nên cá tính độc đáo mới mẻ của rượu. Chắc hẳn người ta yêu thương chai rượu vang là bởi vì chúng sở hữu hương vị phong phú đậm đà và hình thức bên ngoài ấn tượng bắt mắt.

Trưởng thành từ 100% giống nho đỏ duy nhất đó là nho Syrah, hương vị của rượu vang hội tụ được đầy đủ hương thơm của nho. Không chri dừng lại ở đó vang còn bung tỏa hương thơm phong phú đa dạng đến từ dâu tây, việt quất, đinh hương hay anh đào. Hương thơm nồng nàn và thuyết phục, với các ghi chú cay của hạt tiêu đen và húng tây, cộng thêm một chút hương vị của trái cây vùng nhiệt đới.

Màu đỏ ruby của rượu làm nên một diện mạo bên ngoài ấn tượng bắt mắt. Hơn thế nữa cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần bạn được trải nghiệm với khung cảnh thiên nhiên của vùng đất Siciliane thu nhỏ. Sản phẩm rất phù hợp khi kết hợp với những miếng thịt nguội thơm ngon, thịt đỏ, phô mai hun khói và phô mai tươi, các món hải sản…Nhiệt độ phụ vụ rượu thích hợp ở 16°-18°C.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận