Rượu Vang Stemmari Rose

Dựa trên những cá tính đậm đà sâu sắc có trong chai rượu vang mà người dùng đánh giá rất cao về rượu vang nước Ý. Bên cạnh những chai vang đỏ, vang trắng thì vang hồng Ý cũng để lại ấn tượng riêng đặc biệt trong lòng người thưởng thức. Chai Rượu Vang Stemmari Rose là một trong số những sản phẩm rượu vang tiêu biểu như vậy đó. Chúng ta hãy tự tạo cho mình một cơ hội để đươc trải nghiệm về sản phẩm rượu vang, và đừng quên lựa chọn rượu dành cho những bữa tiệc có nhiều người tham dự nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

378.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV2-408
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Stemmari Rose

Stemmari Rosè được sản xuất bằng cách sử dụng giống Nero d’Avola bản địa của người Sicily. Việc quản lý cẩn thận các vườn nho đã bảo vệ nho khỏi nắng nóng và giữ được độ tươi và độ chua tự nhiên của nho. Hương thơm mạnh mẽ của dâu rừng, đặc trưng của Nero d’Avola sẽ khiến cho chai rượu vang toát lên được sức quyến rũ mạnh mẽ vô cùng chưa từng có.  Một cấu trúc đặc biệt ấm áp, tinh tế tạo nên sự cân bằng lý tưởng giữa khoáng chất và sự tươi mới của lượng tanin mượt mà bên trong chắc chắn sẽ mang đến cho sản phẩm rượu vang sự yêu thương chân thành và trọn vẹn.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon nhất? Vấn đề ở đây là cách khách hàng dùng vang như thế nào cho đúng cách và đảm bảo được nghệ thuật, chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi khách hàng thưởng thức trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 10-12 độ.

Rượu vang này kết hợp tốt với các món khai vị, cũng như các món rau nhẹ hoặc các món thịt trắng…Có như vậy vang mới mang đến cho người thưởng thức một bản giao hưởng tuyệt vời nhất giữa ẩm thực và rượu vang. Để từ đó cứ mỗi lần trải nghiệm về rượu sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về chúng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận