Rượu Vang Stemmari Hedonis Riserva Sicilia Doc

Vang đỏ Italia không ngừng tỏa sáng trên thị trường, người ta biết đến những sản phẩm rượu vang đỏ của đất nước họ như một món quà tinh thần vô giá dành trọn cho những bữa tiệc. Rượu Vang Stemmari Hedonis là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu nhất của vang đỏ Ý lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng trên thị trường hiện nay. Hãy lựa chọn chai rượu vang để thưởng thức cùng với những bữa tiệc, bởi rượu có khả năng chinh phục người dùng một cách nhanh chóng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.786.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-1786
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Stemmari Hedonis

Rượu Vang Stemmari Hedonis là một biểu hiện phức tạp và sâu sắc với gợi ý của trái cây khô đỏ, hoa hồi và gia vị ngọt, dư vị của hạnh nhân, vani và thuốc lá do lão hóa trong gỗ.  Sở dĩ vang phong phú mượt mà là một sự thành công lớn đối với nhà làm rượu. Họ đã có một sự lựa chọn đúng đắn khi sử dụng một giống nho duy nhất đó là nho Nero d’Avola để sảm xuất rượu vang. Hương vị của rượu bung tỏa trong khoang miệng mang hương thơm chủ đạo của giống nho này để lại một kết thúc lâu dàu sâu sắc trong vòm miệng. Một cuộc tấn công hương vị vang phong phú khiến cho người thưởng thức rượu như vỡ òa trong hạnh phúc ngỡ ngàng mà không phải dòng vang nào cũng có được như vậy.

Hiện ra trước mắt người thưởng thức bởi một màu đỏ ruby, rượu đậm đà quyến rũ những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang một cách sâu sắc. Vang sẽ rất phù hợp nếu như người dùng vang biết cách lựa chọn những ẩm thực đi kèm. Chai rượu vang này nên thưởng thức trong điều kiện nhiệt độ phụ vụ: 16°-18°C. Thích hợp sử dụng với các món chế biến từ thịt đỏ, thịt nướng BBQ, thịt bò bít tết, sốt vang các loại từ đó sẽ góp phần làm cho hương vị vang phong phú hơn rất nhiều.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận