Rượu Vang Stemmari Passiata Nero D’avola – Syrah

Nói đến vang Ý là nói đến những món quà tinh thần trọn vẹn ý nghĩa. Người ta biết đến rượu vang Ý bởi sự quyến rũ hoàn hảo đặc biệt có trong tính cách của sản phẩm rượu vang nước họ. Chai Rượu Vang Stemmari Passiata Nero D’avola – Syrah là một minh chứng điển hình. Chỉ cần 1 lần thưởng thức rượu vang tôi tin chắc rằng quý khách hàng đều có mong muốn được dùng vang nhiều lần hơn nữa. Phải chăng rượu có nét đặc biệt hoàn hảo mà không có dòng vang nào có thể so sánh được với rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

443.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV1-443
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Stemmari Passiata Nero D’avola – Syrah

Nếu có cơ hội được thưởng thức rượu vang thì có lẽ đó là một niềm vinh dự và may mắn dành cho khách hàng. Chưa từng làm cho người dùng vang trên thế giới cảm thấy thất vọng, chai rượu vang này lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng khác nhau trên thị trường hiện nay. Người ta biết đến chai rượu vang như một món quà tinh thần hoàn hảo và sâu sắc. Vang bắt mắt người dùng không chỉ là ở hương vị mà còn là hình thức bên ngoài ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Rượu có màu anh đào đậm, vang hiện ra trước mắt người dùng như ánh màu của đóa hồng tươi.  Rượu dễ dàng đánh thức các tế bào khứu giác với hương thơm phức tạp và tinh tế của anh đào và các loại trái cây đỏ mọng, tiếp đến là hương thơm ấm áp của cacao và vani mềm mượt. Rượu vang toát lên vẻ hài hòa trong vòm miệng với hương trái cây tinh tế và gia vị cay phảng phất. Vị rượu phong phú, dữ dội và dai dẳng với kết cấu tannin mềm mượt. Dư vị đọng lại cân bằng và thanh lịch với nồng độ cồn đạt ở mức 13.5% phù hơp với mọi thực khách.

Vang rất thích hợp sử dụng với các món chế biến từ thịt đỏ, cá nướng, phomat và thịt hun khói…

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận