Rượu Vang Stemmari Moscato

Ý nổi tiếng là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Có những đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển của hệ thống rượu vang thế giới, vang Ý luôn khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình trên thị trường hiện nay. Chai Rượu Vang Stemmari Moscato sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bữa tiệc. Sở dĩ vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng đến như vậy là bởi vì sự hoàn hảo ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

376.550

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV2-443
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Stemmari Moscato

Là một giống bản địa của Sicily, Moscato được đánh giá cao trên toàn thế giới bởi hương vị nho trọn vẹn tươi tắn tăng cường của những bó hoa thơm. Việc trồng trọt của nó bắt nguồn từ thời cổ đại, khi người Hy Lạp và La Mã thống trị hòn đảo. Giống nho này thích nghi hoàn hảo với địa hình cát điển hình và hạn hán theo mùa của Sicily. Nhờ vậy cho nên nho cũng sở hữu được sự tròn trịa đậm đà trong dư vị của chúng. Có thể nói nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn chính giống nho này làm nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang. Vì thế cho nên rượu có được sự mượt mà trong tính cách của rượu cũng như khoáng chất trong vang cân bằng là một sự kế thừa từ hương vị giống nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức rượu vang khách hàng còn cảm nhận được hương vị  của các loại hoa trắng với các nốt hương cam quýt. Mỗi ngụm rượu đều truyền đạt được hương vị trái cây cực kỳ cân bằng bởi một độ tươi mới dễ chịu.

Hãy thử nó như một loại rượu khai vị để mang đến sự bất ngờ dành trong các cuộc tụ họp xã hội của bạn. Hoàn hảo khi kết hợp với ẩm thực châu Á với salad chua ngọt. Nhiệt độ phụ vụ: 10°-12°C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận