Rượu Vang Stemmari Chardonnay

Trong muôn vàn những sản phẩm rượu vang trắng khác nhau trên thị trường hiện nay, có lẽ điển hình hơn cả đó chính là sản phẩm Rượu Vang Stemmari Chardonnay. Những kỷ niệm sâu sắc trong lòng người dùng vang không chỉ dừng lại ở hình thức bên ngoài mà còn ở hương vị bên trong rượu. Đối với những bữa tiệc vui, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên một bầu trời hương vị rượu phong phú đa dạng chưa từng có.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

408.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV1-408
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Stemmari Chardonnay

Là đứa con cưng đến từ thương hiệu Stemmari, chai rượu vang này kể từ khi ra mắt thị trường chúng đã có khả năng chinh phục được khách hàng một cách nhanh chóng. Sở hữu một màu vàng rơm mềm mại, vang mang đến ánh màu tượng trưng cho niềm tin, cho tình yêu thương trọn vẹn đong đầy. Trong ký ức vang ùa về với một phức hợp hương vị tươi mát và phong phú. Người ta có thể cảm nhận được một cách rõ nét dư vị của nho trắng Chardonnay. Đặc biệt ghi chú trong vang còn là một sự trải nghiệm bởi hương vị của táo xanh, ớt chuông xanh, dứa, xoài, cam hay quýt. Rượu tinh tế mượt mà trong từng hơi thở của rượu để tạo nên sự thú vị đối với người dùng. Rượu kết hợp tốt với antipasto của cá sống và các món hải sản có vỏ. Tối ưu với thực phẩm chiên hỗn hợp. Nhiệt độ phụ vụ: 10°-12°C đảm bảo sẽ góp phần làm cho chai rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong chúng.

Trong những bữa tiệc vui như tiệc cưới hỏi, liên hoan chúc mừng có đông người tham dự thì có lẽ lựa chọn chai rượu vang này là hoàn toàn phù hợp. Đừng bao giờ chỉ nhìn vào mức giá của chai rượu vang mà khách hàng vội vàng đánh giá thấp về rượu các bạn nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận