Rượu Vang Tavernello Vino Rosso D’italia

Được đánh giá là một trong số những chai vang đỏ chất lượng của nhà sản xuất rượu vang Tavernello đến từ vùng đất Vino d’Italia của đất nước Italia, chai Rượu Vang Tavernello Vino Rosso D’italia không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Vì thế rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Điều đó chứng tỏ được rằng vang có một cá tính rất riêng, độc đáo và mới mẻ đến lạ.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

180.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-180
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tavernello Vino Rosso D’italia

Sangiovese nổi tiếng là một giống nho đỏ được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang. Và nhà sản xuất Tavernello này cũng không là ngoại lệ. Thành công đầu tiên của họ là lựa chọn giống nho Sangiovese duy nhất để làm nên chai rượu vang này. Thay vì cách lựa chọn nhiều giống nho kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định để sản xuất rượu vang thì nhà sản xuất chỉ dùng 1 giống nho duy nhất để đảm bảo mang đến sự trọn vẹn trong hương vị rượu. Càng phong phú hơn khi biết bao những rung động như ùa về bởi hương vị của một số trái cây chín đỏ như anh đào, việt quất hay dâu tây.

Bao chùm trong khoang miệng vang nhẹ nhàng lưu luyến, gõ cửa từng trái tim và làm cho bất cứ ai khi có cơ hội được nếm thử rượu vang dù chỉ 1 lần cũng đều muốn sở hữu chúng ngay được.

11.5% chính là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Cấu trúc vang nhẹ nhàng, nồng độ cồn phù hợp với nhiều khách hàng dùng rượu. Vang mượt mà ở cả lượng tanin phong phú bên trong.

Thưởng thức rượu vang sẽ trọn vẹn hơn khi quý khách hàng biết cách dùng vang theo đúng nghệ thuật. Lựa chọn một số món ăn đi kèm như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu sẽ rất phù hợp để thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tavernello là một thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Ý được biết đến với việc sản xuất các loại rượu vang giá cả phải chăng và dễ tiếp cận. Câu chuyện về Tavernello bắt đầu vào năm 1978 khi một hợp tác xã của những người trồng nho ở vùng Emilia-Romagna của Ý quyết định thành lập một thương hiệu có thể mang rượu vang của họ đến với nhiều đối tượng hơn. Hợp tác xã này, được gọi là Caviro, được thành lập vào năm 1966 và bao gồm hàng nghìn chủ sở hữu vườn nho trên khắp khu vực.

Cái tên “Tavernello” được lấy cảm hứng từ từ “taverna” trong tiếng Ý, có nghĩa là “quán rượu” trong tiếng Anh. Việc lựa chọn cái tên nhằm mục đích gợi lên bầu không khí vui vẻ của các quán rượu truyền thống của Ý, nơi bạn bè và gia đình tụ tập để thưởng thức rượu cùng nhau.

Tavernello tập trung vào việc sản xuất các loại rượu dễ uống, dễ tiếp cận và giá cả phải chăng mà cả những người đam mê rượu lâu năm cũng như người tiêu dùng bình thường đều có thể thưởng thức. Thương hiệu này nhanh chóng trở nên nổi tiếng cả ở Ý và quốc tế nhờ chất lượng ổn định và giá cả hợp lý.

Trong những năm qua, Tavernello đã mở rộng danh mục đầu tư của mình để bao gồm nhiều phong cách rượu vang khác nhau, chẳng hạn như rượu vang đỏ, trắng, hồng và sủi bọt. Họ cũng giới thiệu bao bì đóng gói trong hộp và bịch, đã trở thành lựa chọn phổ biến cho người tiêu dùng đang tìm kiếm các lựa chọn rượu vang tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Tavernello đã trở thành một trong những thương hiệu rượu vang Ý được công nhận và phân phối rộng rãi nhất trên toàn cầu.