Rượu Vang Terre Di Sole Salento Negroamaro

Một chai rượu vang thơm ngon hoàn hảo có khả năng chinh phục được khách hàng một cách nhanh chóng. Và sản phẩm Rượu Vang Terre Di Sole Salento Negroamaro có lẽ không còn trở nên xa lạ đối với khách hàng. Người ta biết đến tên tuổi của sản phẩm rượu vang như một món quà yêu thương trọn vẹn không bao giờ thiếu dành cho những bữa tiệc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

300.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-300
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Terre Di Sole Salento Negroamaro

Salento nổi tiếng là một vùng sản xuất rượu vang lâu đời của Italia. Những gì khách hàng cảm nhận được ở rượu vang đến từ vùng đất ấy rất sâu sắc tinh tế và trọn vẹn, chai rượu vang này là một minh chứng điển hình.

Rượu được làm từ giống nho Negroamaro, do đó hương vị có trong sản phẩm rượu vang này là một sự ghi chú đầy đủ từ hương thơm của nho cũng như hương vị của rất nhiều những trái cây khác nữa đan xen  ghi chú.

Vang có màu đỏ Ruby đã thu hút biết bao những khách hàng nhìn vào chai rượu vang một cách không ngừng đắm đuối. Hương thơm phức hợp, mịn, hương trái cây với sự phổ biến của quả mâm xôi và quả việt quất đặc biệt là dư vị đầy đủ, mềm mại, cân bằng độ axit và mềm mại, tròn trịa đủ để dẫn dắt chai rượu vang đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm kia.

Làm thế nào để thưởng thức được chai rượu vang này một cách có nghệ thuật, sản phẩm rượu vang sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều khi khách hàng lựa chọn rượu để thưởng thức kèm theo nhiều món ăn được chế biến từ thịt đỏ khác nhau. Thích hợp sử dụng với các món ăn thịt đỏ, thịt cừu, phô mai…sẽ làm cho chai rượu vang được phát huy trọn vẹn và tối đa hương vị có trong sản phẩm rượu vang này.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận