Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Robert Mondavi Maestro
Robert Mondavi là hãng sản xuất đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm vang hảo hạng mà chỉ sử dụng duy nhất một loại nho làm nguyên liệu sản xuất. Tuy nhiên đối với chai vang này họ đã sử dụng hỗn hợp nhiều loại nho đỏ để mang đến sự mới mẻ, độc đáo và hấp dẫn hơn cho rượu. Nho được pha trộn với tỷ lệ khác nhau sau đó chúng được đem đi nghiền nát để lấy dịch và được lên men, ngâm ủ, lão hóa cùng vỏ nho nhằm thực hiện quá trình lên men malolactic trước khi ổn định trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 20 tháng rồi mưới đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sở hữu gam màu đỏ đậm ấn tượng, sang trọng nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, vị rượu lắng đọng nơi khoang miệng và vòm họng kéo dài sau nhiều giờ sẽ đưa quý khách hàng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Một số loại quả chín mọng cùng nguyên liệu chọn lọc khác cũng được nhà sản xuất lựa chọn để bổ sung làm đa dạng thêm hương vị của rượu như quả mận đen, cassic, violet, quế, ca cao, gỗ sồi. Tại nhiều cuộc thi rượu đã được đánh giá với số điểm khá cao cho thấy chất lượng của rượu không chỉ được người tiêu dùng tin tưởng mà các chuyên gia cũng đánh giá rất cao.
Thịt lợn, thịt bò, mì ống, bít tết, các món ăn chế biến từ thịt cừu là một số gợi ý mà nhà sản xuất muốn đem đến gợi ý cho quý vị trong quá trình thưởng thức để có thể khai thác hết vị ngon của rượu. Quý vị nên ướp chúng trong xô đá hay ngăn mát tủ lạnh vì rượu thích hợp thưởng thức khi lạnh.