Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Abtao Cabernet Sauvignon
Sử dụng nguồn nguyên liệu chính là giống Cabernet Sauvignon để có thể tận dụng được hết ưu điểm của loại nho này tạo nên chất lượng vang tốt phục vụ người tiêu dùng. Nho được trồng và chăm sóc cẩn thận tại thung lũng Central Valley nên cung cấp một nguồn nguyên liệu dồi dào cho quá trình sản xuất rượu. Nho được nghiền nát lấy dịch và được ngâm cùng vỏ để tạo nên lượng tanin cân bằng, axit vừa đủ sau đó chúng được lọc và thực hiện quy trình ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng vài tháng trước khi đem đi đóng chai tiêu thụ.
Thật sảng khoái, yêu đời, đã khát là những cảm nhận của nhiều vị khách sau khi sử dụng loại vang trắng tươi ngon này của Chile. Hương vị của rượu ngoài giống nho nổi tiếng còn được tạo nên bởi một số loại quả chín mọng đỏ như mận chín, việt quất, cherry đỏ; phảng phất hương vị của hạt tiêu đen, gỗ sồi, vani. Quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ của nho song hành cùng vị cay và nồng của gia vị và gỗ sồi để rồi lắng đọng trong ngọt ngào cùng quả chín mọng đỏ. Thật khó có loại đồ uống nào mà lại tạo ra nhiều cảm nhận khác nhau như vậy cho khách hàng phải không quý vị.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh quý vị nhé. Khi thưởng thức chúng ta nên kết hợp rượu cùng các món ăn từ thịt đỏ, thịt thú rừng, thịt nạc để đem lại hiệu quả tốt nhất quý vị nhé.