Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carpineto Rosso Di Montalcino
Gam màu đỏ ruby Ganet ấn tượng mà rượu được nhà sản xuất cho thấy vẻ đẹp lộng lẫy, quyến rũ chắc chắn sẽ làm xao xuyến trái tim của nhiều khách hàng chuộng vang trên toàn thế giới. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, hương vị bền lâu vì thế rượu sẽ đem đến cho quý khách hàng những giây phút thư giãn bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nho chín cùng nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như dâu tây, anh đào, việt quất hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như mocha, nhục đậu khấu, gỗ đàn hương, mocha, vani, cà phê, thuốc lá, gỗ sồi tạo nên sự thơm ngon, sóng sánh cho vị rượu.
Thời gian trưởng thành của rượu trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên tới 8 tháng sẽ giúp cho chúng trở nên ổn định hơn, hấp dẫn hơn với quy trình sản xuất được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa lâu dài. Hết thời gian ngâm ủ, lên men, lão hóa rượu sẽ được đem đi kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt hươu sẽ giúp bữa tiệc của gia đình bạn trở nên hoàn hảo, tròn vị, thành công hơn.