Rượu Vang ST Hallett Gamekeeper’s Shiraz – Grenache

Yêu mến và thường xuyên lựa chọn loại vang đỏ của Úc làm đồ uống cho mâm cơm gia đình vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết chắc chắn quý vị sẽ không còn xa lạ với cái tên Rượu Vang ST Hallett Gamekeeper’s Shiraz – Grenache. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các chuyên gia và khách hàng nhờ chất lượng hoàn hảo và hương vị gần gũi với khẩu vị người tiêu dùng. Nhiều khách hàng cảm thấy hoàn toàn bị chinh phục sau khi sở hữu và trải nghiệm loại vang độc đáo này.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

700.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL2-780
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang ST Hallett Gamekeeper’s Shiraz – Grenache

Là một khách hàng thông thái thì bên cạnh việc quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn quý vị cần phải tìm hiểu rõ hương vị và quy trình sản xuất bởi đây là những yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định đến chất lượng của loại đồ uống đó. Có những chai rượu vang sử dụng duy nhất một giống nho làm nguyên liệu sản xuất tuy nhiên với chai rượu vang nhà sản xuất sử dụng đến ba loại nho làm nguyên liệu sản xuất. Ngoài ra còn có một số loại trái cây chín mọng và gia vị chọn lọc được bổ sung để làm tăng thêm sự đa dạng cho rượu như vani, gỗ sồi, socola, thuốc lá, tiêu, cà phê gia vị nướng.

Gam màu đỏ ruby rực rỡ, lộng lẫy sẽ ghi điểm trong lòng khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị dai dẳng vì thế rượu thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định chất lượng của rượu. Nho được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai và xuất khẩu.

Để có thể khai thác hết vị ngon của rượu quý vị nên kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 14 – 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận