Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang ST Hallett Gamekeeper’s Shiraz – Grenache
Là một khách hàng thông thái thì bên cạnh việc quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn quý vị cần phải tìm hiểu rõ hương vị và quy trình sản xuất bởi đây là những yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định đến chất lượng của loại đồ uống đó. Có những chai rượu vang sử dụng duy nhất một giống nho làm nguyên liệu sản xuất tuy nhiên với chai rượu vang nhà sản xuất sử dụng đến ba loại nho làm nguyên liệu sản xuất. Ngoài ra còn có một số loại trái cây chín mọng và gia vị chọn lọc được bổ sung để làm tăng thêm sự đa dạng cho rượu như vani, gỗ sồi, socola, thuốc lá, tiêu, cà phê gia vị nướng.
Gam màu đỏ ruby rực rỡ, lộng lẫy sẽ ghi điểm trong lòng khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị dai dẳng vì thế rượu thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định chất lượng của rượu. Nho được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Để có thể khai thác hết vị ngon của rượu quý vị nên kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 14 – 16 độ C.