Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang ST Hallett Gamekeeper’s Cabernet Sauvignon
Không phải ai trong chúng ta cũng có cơ hội thưởng thức hương vị của những chai rượu vang ngoại bởi chúng sở hữu một mức giá khá cao hoặc cũng có khách hàng quan niệm rằng rượu vang chỉ dành cho những khách hàng có thu nhập cao nên còn e ngại không dám sở hữu và trải nghiệm. 14 % là mức nồng độ êm ái mà rượu sở hữu, axit cân bằng, tanin vừa vặn, hương vị là sự kết hợp của nho cũng nhiều loại trái cây chín mọng đen như mâm xôi, anh đào, mận, cassis, việt quất. Đặc biệt việc bổ sung thêm một số loại nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, cola, tuyết tùng cũng làm cho vị vang trưởng thành, đa dạng, thơm ngon hơn.
Gam màu đỏ đậm ấn tượng khiến cho vang ghi điểm trong lòng khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cách mà chai rượu vang này ra đời cũng không hề đơn giản; những trái nho căng mọng được hái thủ công sau đó đem được vận chuyển về nhà máy để bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 8 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Quy trình sản xuất đảm bảo đồng nghĩa với việc chúng sẽ sở hữu một chất lượng độc đáo, thơm ngon, đảm bảo.
Sử dụng khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt cừu nướng, thịt bò, thịt bê với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C là những lưu ý cho quý vị khi thưởng thức loại vang đỏ này.