Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang DeLoach Heritage Reserve Pinot Noir
Hương vị của chai rượu vang đỏ này chính là bộ sưu tập gồm nhiều loại trái cây và nguyên liệu cao cấp có thể kể tới nho Pinot Noir, mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant, cassis, ô liu, thạch lựu, vani, gỗ sồi, ca cao, tuyết tùng, cà phê, mocha, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu tạo nên một sự đa dạng, mới mẻ, thơm ngon, bổ dưỡng. Thường xuyên lựa chọn rượu cho bữa cơm đoàn viên hoặc bữa tiệc của cơ quan chắc chắn sẽ trang bị cho bản thân mỗi khách hàng một sức khỏe dẻo dai, một hệ tiêu hóa, một trái tim khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Lộng lẫy trong lớp áo choàng màu đỏ ruby đậm ấn tượng, thiết kế sang trọng, đẹp mắt, nồng độ cồn nhẹ nhàng êm ái, tanin và axit cân bằng vì thế rượu được đánh giá là đồ uống dễ thưởng thức, có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn từ thu hoạch nho, phân loại nho, sơ chế, bỏ cuống nho và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng vài tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi sử dụng lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt thú rừng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 độ C. Bảo quản vang nơi khô thoáng, mát mẻ sẽ giúp rượu giữ được tuổi thọ lâu dài hơn.