Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang DeLoach Heritage Reserve Chardonnay
Đóng góp cho sự thành công của chai rượu vang này bên cạnh việc sở hữu nguồn nguyên liệu đảm bảo, cao cấp rượu còn phải có một quy trình sản xuất đảm bảo và một ekip sản xuất tận tâm với nghề, mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho sức khỏe người tiêu dùng. Những trái nho căng mọng sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay và vận chuyển về nhà máy để thực hiện quy trình ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 6 – 8 tháng trước khi chúng đạt yêu cầu rồi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, gam màu vàng rơm ánh xanh lá ấn tượng, tanin và axit cân bằng, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế rượu thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Hương vị là sự quyện hòa của nho cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, bơ, vani, nhục đậu khấu, tuyết tùng, gia vị nướng, socola, caramel, thuốc lá mang đến một sự hoàn hào, đa dạng, thơm ngon trong hương vị cho rượu. Các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên sử dụng rượu một cách thường xuyên để đem đến một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, khoan khái hơn.
Trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ để có thể cảm nhận hết vị ngon do rượu đem lại.