Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang DeLoach Russian River Pinot Noir
Đặc điểm dễ nhận biết nhất của chai rượu vang này chính là việc chúng sở hữu một thiết kế đẹp mắt, gam màu đỏ ruby ấn tượng, lộng lẫy như một nàng công chúa trong chốn hậu cung. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ là những ưu điểm vượt trội của loại đồ uống này. Khui nắp chai và nếm thử những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như anh đào, việt quất, mận, mâm xôi, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn như vani, gỗ sồi, ca cao, thuốc lá, xì gà, cà phê, tuyết tùng, mocha, nhục đậu khấu, muối, khoáng chất, caramel làm cho vị rượu trở nên tròn trịa hơn, hấp dẫn hơn.
Quy trình sản xuất đảm bảo cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của loại đồ uống này. Nho được hái thủ công bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, sau đó nho được vận chuyển về nhà máy để thực hiện ép dịch. Phần dịch nho này sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho bữa tiệc. Lưu ý quý vị trước khi thưởng thức nên ướp lạnh rượu để có thể cảm nhận hết ý đồ của nhà sản xuất.