Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang DeLoach Forgotten Vines Zinfandel
Chinh phục khách hàng bằng vẻ ngoài đạo mạo, đẹp đẽ, sang trọng; đi sâu vào bên trong quý vị sẽ quan sát được gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng mà rượu sở hữu. Khui nắp chai và thưởng thức những ly vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant, thạch lựu ô liu, dâu đen cùng vô số loại nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, thuốc lá, gia vị nướng, socola, muối, khoáng chất càng làm cho vị của rượu trở nên tròn trịa, hấp dẫn, thơm ngon hơn. Cấu trúc rượu ổn định, rõ ràng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu là những ưu điểm dễ nhận thấy của loại đồ uống này.
Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng chúng sẽ được đem đi kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đóng chai và ổn định một vài tháng ở đây trước khi đến với thị trường tiêu thụ. Quý vị sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn, dẻo dai hơn nếu như sử dụng rượu một cách thường xuyên.
Bảo quản rượu ở những môi trường lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như chất lượng lâu bền cho rượu. Kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu sẽ giúp cho vị rượu chuẩn hơn, tươi ngon hơn.