Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang DeLoach OFS
Nguyên liệu cùng quy trình sản xuất là những yếu tố quyết định đến chất lượng của chai rượu vang này. Xuất hiện trên thị trường với gam màu vàng chanh rơm đậm ấn tượng rượu đã mang đến cho người tiêu dùng một cái nhìn thiện cảm, sang trọng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý khách hàng sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng nhiều loại quả tươi nhiệt đới như quả chanh, cam, quýt, đào, táo, quả hạch, quả mơ và một số nguyên liệu cao cấp cũng được bổ sung làm tăng thêm sự tươi ngon, thơm tho cho rượu như gỗ sồi, bơ, vani, caramel, tuyết tùng, nhục đậu khấu, gia vị nướng.
Nồng độ cồn của rượu nhẹ êm ở mức 14,5 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, dư vị bền lâu, kéo dài sau nhiều giờ cho quý vị cảm giác thích thú, hưng phấn, xua tan được sự căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài học tập và làm việc căng thẳng. Sử dụng rượu một cách thường xuyên quý vị sẽ cảm nhận được sức khỏe của cơ thể mình trở nên dẻo dai hơn, ngăn ngừa được một số bệnh ung thư, tim mạch, làm đẹp da, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn vì lẽ đó mà các chuyên gia khuyên khách hàng nếu có điều kiện thì nên thưởng thức rượu một cách đều đặn hơn.
Ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản sẽ giúp bữa tiệc trở nên tươi ngon hơn, tươm tất hơn. Bảo quản rượu ở những môi trường thoáng mát sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như hương vị lâu bền cho rượu.