Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang DeLoach Russian River Zinfandel
Khởi nguồn cho sự thành công của chai rượu vang này chính là nhà sản xuất Deloach. Ông chính là người đã cùng ekip sản xuất nghiên cứu, miệt mài, tỉ mỉ lựa chọn nguồn nguyên liệu để phục vụ quá trình sản xuất. Những trái nho Zinfandel là nguyên liệu chính kết hợp cùng nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant, cassis, thạch lựu, ô liu, dâu đen hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp như nhục đậu khấu, vani, gỗ sồi, tuyết tùng, cà phê, thuốc lá, socola, ca cao, khoáng chất, mocha, hạt tiêu tạo nên dư vị hoàn hảo, lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú hơn khi thưởng thức rượu.
Sở hữu vẻ đẹp thướt tha, quyến rũ như một nàng công chúa khi có cho mình một gam màu đỏ ruby ấn tượng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng rượu vang đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những thực khách chuộng vang trên thế giới. Trải qua quá trình sản xuất được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt với nhiều công đoạn như thu hoạch nho, phân loại nho, bỏ cuống và ép lấy dịch nho để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi đã đem đến cho rượu một chất lượng đảm bảo, thơm ngon, tươi tắn, đa dạng hơn.
Cách tốt nhất để thưởng thức rượu là quý vị nên ướp lạnh chúng sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức là 16 độ C.