Rượu Vang DeLoach Russian River Zinfandel

Khách hàng yêu mến rượu vang Mỹ chắc hẳn sẽ không thể nào quên cái tên Rượu Vang DeLoach Russian River Zinfandel của quốc gia này bởi sự xuất sắc đến từ hương vị cũng như chất lượng đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn rượu cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng, tiệc tân gia, đầy tháng và đã đều nhận được sự thành công ngoài mong đợi.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.400.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL2-1400
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang DeLoach Russian River Zinfandel

Khởi nguồn cho sự thành công của chai rượu vang này chính là nhà sản xuất Deloach. Ông chính là người đã cùng ekip sản xuất nghiên cứu, miệt mài, tỉ mỉ lựa chọn nguồn nguyên liệu để phục vụ quá trình sản xuất. Những trái nho Zinfandel là nguyên liệu chính kết hợp cùng nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant, cassis, thạch lựu, ô liu, dâu đen hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp như nhục đậu khấu, vani, gỗ sồi, tuyết tùng, cà phê, thuốc lá, socola, ca cao, khoáng chất, mocha, hạt tiêu tạo nên dư vị hoàn hảo, lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú hơn khi thưởng thức rượu.

Sở hữu vẻ đẹp thướt tha, quyến rũ như một nàng công chúa khi có cho mình một gam màu đỏ ruby ấn tượng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng rượu vang đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những thực khách chuộng vang trên thế giới. Trải qua quá trình sản xuất được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt với nhiều công đoạn như thu hoạch nho, phân loại nho, bỏ cuống và ép lấy dịch nho để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi đã đem đến cho rượu một chất lượng đảm bảo, thơm ngon, tươi tắn, đa dạng hơn.

Cách tốt nhất để thưởng thức rượu là quý vị nên ướp lạnh chúng sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức là 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận